Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu? Triệt lông công nghệ cao, sử dụng ánh sáng để loại bỏ những sợi lông vướng víu trên da. Triệt lông công nghệ cao cũng giống như các phương pháp triệt lông khác và cũng có thời hạn nhất định. Tuy nhiên thời hạn của triệt lông công nghệ cao vốn dĩ kéo dài gấp cả 100 lần các phương pháp triệt lông thông thường và có khả năng kéo dài vĩnh viễn.

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâuTriệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Triệt lông công nghệ cao kéo có tác dụng dài hay ngắn còn tùy thuộc và công nghệ sử dụng và cơ địa của mỗi người. Thông thường, kết quả triệt lông duy trì từ 2 – 4 năm, sau thời gian này lông sẽ mọc lại nhưng rất thưa và mảnh, hầu như không bị lộ. Thậm chí có những khách hàng duy trì được lên đến 10 năm đến vĩnh viễn.

Điển hình nếu chúng ta sử dụng dịch vụ triệt lông trong thời kỳ đang còn phát triển từ 16 – 23 tuổi thì lông sẽ mọc lại nhanh hơn do hoocmon tăng trưởng trong cơ thể vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Đối với khách hàng ngoài 24 tuổi thì sẽ kéo dài thời gian triệt lông được lâu hơn vì khi này, cơ thể không còn sử tăng trưởng và phát triển mà thay vào đó là bắt đầu có sự lão hóa nên lông không được cung cấp nhiều chất dĩnh dưỡng và không phát triển nhanh và mạnh nữa.

Triệt lông sau bao lâu thì rụng

Diễn biến cụ thể sẽ như sau: Ngay sau khi triệt, lông sẽ biến mất hoàn toàn. Sau 2-5 ngày, lông sẽ nhú dần lên, lún phún nhưng mềm và yếu, có thể dùng tay nhẹ nhàng nhổ ra mà không hề đau (thậm chí lông còn tự rụng). Sau khoảng 15-20 ngày lông mọc lại dài hơn, nhưng thưa, mềm và nhạt màu

Triệt lông sau bao lâu thì rụngTriệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Lông mọc lại sau khi triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Rất tiếc, khi câu trả lời là có mọc lại bạn nhé. Bởi các tế bào nang lông không thể triệt tiêu vĩnh viễn mà chúng sẽ phục hồi và tái tạo sau một khoảng thời gian nhất định. Do đó, các phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao chỉ có tiêu diệt một phần nang lông và làm hạn chế quá trình mọc lại của sợi lông.

Bên cạnh đó, sự hình thành và phát triển của “vi-ô-lông” còn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố như: gen di truyền, nồng độ hormone, chế độ ăn uống, sinh hoạt… Chính vì vậy, những tác động này có thể sẽ khiến lông được kích thích và mọc lại sớm hơn thời gian dự kiến. Tuy nhiên, điều bạn có thể yên tâm là lông mọc lại sau quá trình triệt lông bằng công nghệ cao sẽ nhạt màu, mềm như lông tơ và chỉ chiếm từ 5 đến 10% so với lúc trước.

Sau khi triệt lông lần đầu

Sau khi triệt lông lần đầu, bạn cần ưu tiên lựa chọn quần áo rộng rãi, thoáng mát bằng chất liệu cotton để thấm hút mồ hôi tốt. Tuyệt đối không mặc trang phục bó sát, bởi vì chúng có thể cọ vào vùng da mới triệt lông gây nên tình trạng mẩn đỏ, khó chịu trong quá trình sinh hoạt, vận động.

Sau khi triệt lông lần đầuTriệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Triệt lông mỗi lần cách nhau bao lâu

Các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cho bệnh nhân rằng 4 tuần nên là khoảng cách giữa hầu hết các lần điều trị nhưng sẽ thường xuyên hơn nếu lông cứng đầu hơn (mọc nhanh hơn). Lông ở vùng cơ thể thấp hơn có thể được điều trị giãn cách lên đến 12 tuần.

Bị hôi nách sau khi triệt lông

Thực chất lớp lông ở vùng da dưới cánh tay phát triển mạnh mẽ để giúp hạn chế bớt lực ma sát giữa nách và cơ thể. Ngoài ra, lông còn có nhiệm vụ ngăn cản vi khuẩn, giữ ấm cơ thể.

Tuy nhiên, theo các nghiên cứu y khoa đối với 1 người bị hôi nách và không có biện pháp cạo, nhổ lông thích hợp sẽ khiến tình trạng mùi càng nặng hơn.

Triệt lông nách bằng Laser là liệu pháp giúp triệt tiêu tận gốc nang lông, ngăn chặn mầm nhú phát triển. Sợi lông từ đó sẽ rụng ra khỏi gốc nhanh chóng, hạn chế khả năng mọc lại. Khi đó, bạn sẽ không cần mất thời gian wax lông tại nhà hàng ngày.

Đồng thời, bước sóng còn giúp se khít lỗ chân lông, làm sạch vùng da dưới cánh tay để hạn chế bụi khuẩn xâm nhập. Chính vì thế, tẩy lông nách xong sẽ làm giảm hẳn mùi hôi và hạn chế vi khuẩn bám vào da, lông phát sinh mùi cơ thể.

Bị hôi nách sau khi triệt lôngTriệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Sau khi triệt lông có được cạo không

Không tự ý cạo hay nhổ lông. Tùy vào cơ địa của từng người mà sau khi triệt lông vĩnh viễn, lông có thể mọc lại sau 1 – 2 tuần. Đây là hiện tượng bình thường nên bạn tuyệt đối không được cạo hay nhổ lông. Bạn cũng không cần phải lo lắng vì thực hiện đủ số buổi của liệu trình thì sẽ đảm bảo triệt sạch lông.

Thời gian triệt lông vĩnh viễn

Thời gian lông mọc lại sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thông thường trong 3-4 lần đầu sẽ là từ 4-6 tuần cho vùng mặt, cổ, dưới cánh tay và 6-8 tuần cho các vùng còn lại. Các lần tiếp theo sẽ từ 8-12 tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *