Tri ân khách hàng nâng mũi bọc sụn dịp lễ hội cuối năm 2024

Tri ân khách hàng nâng mũi bọc sụn dịp lễ hội cuối năm 2024, Nâng mũi bọc sụn đang là xu hướng thẩm mỹ mũi hiện đại giúp tạo nên một chiếc mũi đẹp, thanh tú. Đồng thời khắc phục hiệu quả tình trạng bóng đỏ, lộ sống xuất hiện. Hiện công nghệ này đang “rất rất họt” tại thẩm mỹ Dr.Duy. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn cũng như chương trinh tri ân khách hàng nâng mũi bọc sụn dịp lễ hội cuối năm 2024 trong nội dung bài viết sau đây nhé!

Tri ân khách hàng nâng mũi bọc sụn dịp lễ hội cuối năm 2024

tri an khach hang nang mui boc sun dip le hoi cuoi nam 2024Tri ân khách hàng nâng mũi bọc sụn dịp lễ hội cuối năm 2024

Mũi là bộ phận quan trọng trên gương mặt và góp phần tạo nên sức hút, thể hiện nét quyến rũ của một người. Sở hữu chiếc mũi đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Đó cũng chính là lý do các công nghệ thẩm mỹ mũi lần lượt ra đời.

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ thẩm mỹ bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc. Nếu các phương pháp cũ chỉ tập trung nâng cao phần sống mũi bằng sụn nhân tạo thì phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân. Cụ thể, phần sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo, kết hợp bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Điều này vừa giúp dáng mũi mới thanh tú, tự nhiên vừa ngăn ngừa hiệu quả biến chứng lộ sống, bóng đỏ.

Tác hại của nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi nói chung là một thủ thuật an toàn, ít rủi ro phẫu thuật nhất. Giống như bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, biến chứng vẫn có thể xảy ra, tuy nhiên, với phẫu thuật nâng mũi, các biến chứng ít xảy ra hơn. Một số biến chứng sau phẫu thuật thường xảy ra bao gồm nhiễm trùng hoặc chảy máu.

Trong khi phẫu thuật, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì vì bạn sẽ được gây mê toàn thân hoặc tiêm thuốc gây tê cục bộ (mũi, tai). Sau khi phẫu thuật thành công, mới đầu, bạn có thể cảm thấy hơi đau, tuy nhiên, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau để giảm bớt cảm giác khó chịu cho bạn.

Nếu lo lắng về việc bác sĩ sẽ lấy sụn ở vành tai của bạn thì bạn hãy yên tâm, bởi điều này sẽ không ảnh hưởng đến diện mạo của tai và không để lại bất kì vết sẹo nào có thể nhìn thấy được trên tai. Trên thực tế, tai sẽ thấy mềm hơn một chút so với trước khi lấy sụn.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

tri an khach hang nang mui boc sun dip le hoi cuoi nam 2024Bảng giá nâng mũi tại Dr.Duy

Giá nâng mũi bọc sụn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tại thẩm mỹ Dr.Duy, chi phí nâng mũi bọc sụn được công khai, minh bạch. Mức giá có thể thay đổi chút ít tùy theo nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Bên cạnh đó, thẩm mỹ Dr.Duy còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng.

Nâng mũi tự nhiên

Là phương pháp ứng dụng 2 loại : Sụn tự thân (vách mũi, sụn vành tai, sụn sườn) và sụn nhân tạo (sụn mềm Hàn Quốc) để chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mũi ban đầu, sau đó chỉ định can thiệp làm sao để tạo hình chiếc mũi có cấu trúc hài hoà nhất . Phần sụn nhân tạo được đặt vào sóng mũi, tạo nên độ cao phù hợp (sụn có nhiều size dáng dễ dàng chọn lựa) . Sụn tự thân sẽ hỗ trợ đắc lực để chỉnh hỉnh đầu mũi, nhằm hạn chế tối đa các biểu hiện mũi bóng đỏ hay lộ sóng, tút sóng sau nâng.

Nâng mũi cấu trúc sụn tai

Nâng mũi cấu trúc sụn tai là phương pháp giúp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi với sự kết hợp giữa chất liệu sụn nhân tạo và sụn tai, bằng kỹ thuật chuyên môn bác sĩ sẽ thực hiện lấy đi 1 phần nhỏ của sụn tai để hỗ trợ trong chất liệu nâng mũi, bằng cách rạch một đường rất nhỏ để bóc tách sụn tai ở vị trí hốc tai, sau đó đóng vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng mà hoàn toàn không để lại vết tích dao kéo.

tri an khach hang nang mui boc sun dip le hoi cuoi nam 2024Sụn tai có vai trò quan trọng trong việc giúp bao bọc bảo vệ đầu mũi

Sụn tai có vai trò quan trọng trong việc giúp bao bọc bảo vệ đầu mũi, giúp đầu mũi trở nên thon gọn và hạn chế được tối đa những biến chứng như trong phương pháp nâng mũi cũ: lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi…

Nâng mũi bọc sụn là gì

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp. Điểm cốt lõi để tạo nên thành công của phương pháp này chính là lấy sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi đúng tỉ lệ. Từ đó, phần sóng mũi được nâng cao vừa vặn, đúng tiêu chuẩn và cân đối với tổng thể gương mặt.

Nâng mũi bọc sụn được tiến hành trong khoảng 45 – 60 phút. Kỹ thuật này đòi hỏi người thực hiện có bàn tay khéo léo và tỉ mỉ để có được kết quả an toàn, lâu dài.

Những trường hợp nên nâng mũi bọc sụn

  • Người có dáng mũi thấp, ngắn.
  • Da đầu mũi mỏng, dễ xuất hiện bóng đỏ và lộ sóng
  • Trường hợp mong muốn có dáng mũi đẹp và cân đối.

Biến chứng nâng mũi sụn tai

tri an khach hang nang mui boc sun dip le hoi cuoi nam 2024Hoại tử các mô cơ Khi phẫu thuật nâng mũi

Những biến chứng khi nâng mũi bằng sụn tai
  • Hoại tử các mô cơ Khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ thường phải kết hợp sụn tai với chất liệu trơ khác như silicon. …
  • Mũi cong vẹo, lung lay. Cong vẹo hay lung lay là những biến chứng thường gặp sau khi nâng mũi. …
  • Nhiễm trùng. …
  • Thủng đầu mũi.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

Sau khi đã đưa chất liệu sụn vào bên trong mũi, bác sĩ sẽ thực hiện bọc thêm sụn tự thân ở đầu mũi giúp cho dáng mũi mới được duy trì lâu bền. Bạn hoàn toàn có thể nắn, bóp, vặn vẹo dáng mũi mới mà không phải lo bị lộ sụn hay tụt sụn,…

Thông thường thì, những công nghệ nâng mũi cũ chỉ có thể duy trì độ bền gần 20 năm. Nhưng đối với nâng mũi cấu trúc, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi S-line hoặc L-line với độ bền ít nhất 40 năm mà không lo bị biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không

tri an khach hang nang mui boc sun dip le hoi cuoi nam 2024Nâng mũi sụn tai có thể duy trì được vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Theo các chuyên gia, phương pháp nâng mũi sụn vành tai có thể giữ lên đến 20 năm. Nhiều ca phẫu thuật nâng mũi sụn vành tai có thể duy trì được lâu hơn nếu chăm sóc tốt.

Ngoài ra chất lượng nâng mũi bọc sụn có giữ lâu được hay không còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. có người sau khi nâng mũi bọc sụn tai sẽ giữ được dáng vĩnh viễn nhưng cũng có người chỉ đc 1 thời gian, sau đó sụn tai sẽ bị co quắp lại theo cơ chế khiến ảnh hưởng tới dáng mũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *