THU GỌN CÁNH MŨI

 Trong cuộc sống hiện đại xã hội ngày càng phát triển như ngày nay thì nhu cầu làm đẹp là thiết yếu và góp phần quan trọng trong cuộc sống, sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày, không chỉ phái nữ mà cả nam giới cũng vậy VIỆN THẨM MỸ NHÂN HẬU xin giới thiệu đến các bạn phương pháp làm đẹp “ Thu gọn cánh mũi” chúng ta cùng bỏ chút thời gian để độc qua bài viết sau và hiểu thu gọn cánh mũi có vai trò làm đẹp như thế nào đối với tổng thể khuôn mặt nhé.

cắt cánh mũi tại nhân hậu

Mũi được xem là trung tâm của khuôn mặt, và tấc nhiên cánh mũi cũng không kém phần quan trọng trong việc cân đối hài hoà khuôn mặt, vì vậy nếu cánh mũi lớn, dày, thô, bè, không cân đối, hoặc lỗ mũi hai bên không đều…sẽ làm cho khuôn mặt trở nên kém duyên hơn rất nhiều.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp cho cán mũi của bạn trở nên thon gọn và hài hoà với tổng thể khuôn mặt, giúp cho khuôn mặt của bạn trông thon gọn và đẹp hơn rất nhiều.

Phương pháp thu gọn cánh mũi

  1. Cắt cánh mũi:Phù hợp cho đối tượng cánh mũi dày và to, với phương pháp này Bác sĩ sẽ thực hiện cắt bớt phần cánh mũi theo tỷ lệ đã được đo vẽ trước đó, sau đó sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ và kết thúc.

  2. Cuộn cánh mũi:phù hợp với đối tượng cánh mũi mỏng nhưng lỗ mũi bè và rộng, với phương pháp này Bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ nằm sát chân mũi, sau đó tiến hành cuộn cánh mũi vào bên trong mang lại sự thon gọn và hài hoà cho cánh mũi.

phương pháp thu gọn cánh mũi tuy chỉ là 1 ca tiểu phẫu nhỏ thực hiện nhanh chóng, nhưng việc thu gọn cánh mũi cũng ảnh hưởng lớn đến tổng thể khuôn mặt, vì vậy trước khi lên ý định thực hiện thu gọn cánh mũi, bạn cần tìm hiểu cơ sở thực hiện cũng như tư vấn và thăm khám trực tiếp với Bác sĩ chuyên môn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mũi.

cắt cánh mũi tại nhân hậu 1

Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi tại Nhân Hậu

  1. Tư vấn và thắm khám : Bác sĩ chuyên môn tại Viện Thẩm Mỹ Nhân Hậu sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng.

  2. Kiểm tra sức khoẻ: Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra sức khoẻ của khách hàng xem có đủ điều kiện đáp ứng trong quá trình phẫu thuật hay không, nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  3. Đo vẽ thiết kế: Bác sĩ thực hiện đo vẽ, xác định tỉ lệ của cánh mũi 1 cách chính xác nhất.

  4. Gây tê và sát khuẩn: sát khuẩn nhằm vô trùng chống nhiễm trùng cho khách hàng và gây tê để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật

  5. Bác sĩ tiến hành phẫu thuật

  6. Hướng dẫn dặn dò khách hàng thật kỹ cách chăm sóc sau khi phẫu thuật và kê toa thuốc.

cắt cánh mũi tại nhân hậu 2

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi sẽ có triệu chứng sưng trong khoảng thời gian 5-7 ngày, nhưng hiện tại Viện Thẩm Mỹ Nhân Hậu được ứng dụng kỹ thuật và thiết bị máy móc hiện đại tân tiến nhất, cùng với đội ngũ Bác sĩ có tay nghề trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mũi, nên việc sưng bầm sẽ được hạn chế tối đa và hồi phục nhanh chóng, mang lại kết quả cánh mũi đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

cắt cánh mũi tại nhân hậu 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *