NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tao, quý phái giờ đây không còn là điều khó khăn như trước đây bởi các công nghệ thẩm mỹ đã đạt đến đỉnh cao, điển hình là phương pháp nâng mũi cấu trúc.

nâng mũi hcm

Nâng mũi cấu trúc là kĩ thuật nâng mũi được kết hợp sụn tự thân cùng với sụn nhân tạo nhằm lục đích tái cấu trúc toàn bộ của mũi, kĩ thuật này giúp nâng cao đầu mũi hiệu quả, xóa bỏ hầu hết các khuyết điểm ở mũi. Đây là kỹ thuật nâng mũi tiến bộ nhất hiện tại , mà các kĩ thuật nâng mũi khác chưa áp dụng. Do có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nên Nâng mũi cấu trúc nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng, không chỉ ở nữ giới mà còn phù hợp với cả phái mạnh.

nâng mũi hcm 2

Tại Viện Thẫm Mỹ Nhân Hậu với các vật liệu chuyên dụng cũng như công nghệ hiện đại được áp dụng đảm bảo an toàn cho khách hàng, cùng đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa về mũi chuyên nghiệp và quy trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc nghiêm ngặt sẽ giúp bạn có được chiếc mũi như mong muốn, phù hợp với khuôn mặt. Cả những trường hợp rủi ro khiến mũi bị biến chứng do nâng mũi hỏng trước đó như bóng đỏ đầu mũi, sụp đầu mũi, sụp cánh mũi, lộ sóng, mũi bị lệch,… thì dưới đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn áp dụng giải pháp nâng mũi cấu trúc của đội ngũ y bác sĩ Viện Thẫm Mỹ Nhân Hậu hoàn toàn khắc phục được.

nâng mũi hcm3

Viện Thẫm Mỹ Nhân Hậu, với phương pháp nâng mũi cấu trúc – mọi khuyết điểm ở mũi sẽ được giải quyết, đem đến cho khách hàng dáng mũi chuẩn, đẹp tự nhiên:

  • Mũi hếch, ngắn, thấp

  • Mũi gãy, mũi lỏm, mũi gồ

  • Da ở vùng mũi mỏng

  • Cánh mũi to, bè, đầu mũi to

  • Mũi bị vẹo, bị lệch

nâng mũi hcm 4

Hiện nay, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tại Viện Thẫm Mỹ Nhân Hậu đều là những người có trên 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu về nâng mũi, mọi thao tác và quy trình thực hiện đều được diễn ra theo các bước chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo các yếu tố an toàn. Chính vì vậy, khi thực hiện nâng mũi cấu trúc Viện Thẫm Mỹ Nhân Hậu bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi cap, đẹp lâu dài trên 40 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu cơ địa tốt.

Một trong những yếu tố giúp bạn có thể cảm thấy yên tâm tuyệt đối khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đó chính là để khách hàng có thể an tâm cũng như khẳng định chất lượng của mình, Viện Thẫm Mỹ Nhân Hậu áp dụng chế độ bảo hành TRỌN ĐỜI dành cho tất cả khách hàng khi thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại đây.

Và đặc biệt tại Viện Thẫm Mỹ Nhân Hậu:

  • Đội ngũ ekip bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước.

  • Trang thiết bị công nghệ hiện đại, được nhập trực tiếp từ các nước lớn có sự phát triển ngành thẩm mỹ mạnh.

  • Ứng dụng công nghệ gây tê độc quyền trong quá trình phẫu thuật, không đau, an toàn.

  • Luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên Thế Giới.

  • Chăm sóc sau hậu phẫu tận tình chu đáo 24/24 và chuyên nghiệp.

Viện Thẫm Mỹ Nhân Hậu là đơn vị tiên phong đi đầu trong công nghệ làm đẹp cao cấp chuẩn Hàn, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ An toàn – Uy tín – Thương hiệu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *