NÂNG MŨI BỌC SỤN

NÂNG MŨI BỌC SỤN

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp chỉnh hình mũi sử dụng cả sụn nhân tạo và sụn tự thân (chủ yếu là sụn vành tai). Phương pháp này có thể cải thiện được một số khuyết điểm như sống mũi thấp, tẹt, ngắn, dáng mũi to và không cân đối với khuôn mặt.Hiện nay, trong lĩnh vực thẩm mỹ có nhiều công nghệ chỉnh hình mũi nhưng nâng mũi bọc sụn vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi các ưu điểm:

NÂNG MŨI BỌC SỤN

  • Dáng mũi sau nâng đẹp tự nhiên

  • An toàn cao, không bóng đỏ, lộ sóng

  • Không để lại sẹo xấu trên vùng mũi

Quy trình thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, đánh giá cấu trúc mũi và tư vấn phương pháp phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tổng quát: Nâng mũi bọc sụn là phương pháp can thiệp dao kéo. Để đảm bảo an toàn, bác sĩ cần khai thác tiền sử bệnh lý, khám tổng quát và xét nghiệm máu. Phẫu thuật chỉ được thực hiện khi khách hàng đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe.

Bước 3: Gây tê và sát trùng: Bác sĩ tiến hành gây tê và sát trùng vùng mũi trước khi can thiệp phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi bọc sụn: Bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân từ tai, vách ngăn hoặc cân cơ thái dương. Sau đó bóc tách mũi, sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi và dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi.

Bước 5: Nghỉ ngơi, phục hồi: Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện trong vòng vài giờ đồng hồ trước khi trở về nhà.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu, tái khám theo lịch hẹn: Cần sử dụng thuốc và chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau  5 – 7 quay trở lại bệnh viện để được tái khám.

NÂNG MŨI BỌC SỤN

Thực trạng hiện nay, rất nhiều khách hàng tin tưởng vào những “quảng cáo sửa mũi giá rẻ” mà chịu nhiều hậu quả khôn lường:

  • Nhiễm trùng mũi: mưng mủ, đỏ sưng tấy kéo dài

  • Mũi lệch vẹo sau nâng: dáng mũi không cân đối

  • Đào thải chất liệu: sụn nâng kém chất lượng, không có xuất xứ rõ ràng

Chính vì vậy, bạn cần thận trọng, suy xét kĩ càng nhiều khía cạnh khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chỉnh hình mũi bọc sụn. Bên cạnh giá cả thì quan trọng hơn là chất lượng, độ an toàn. Hãy sáng suốt chọn cơ sở thẩm mỹ mũi uy tín, là thương hiệu nổi trội về lĩnh vực chỉnh hình mũi.

NÂNG MŨI BỌC SỤN

Viện Thẫm Mỹ Nhân Hậu là nơi uy tín được khách hàng lựa chọn nhiều. Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Viện Thẫm Mỹ Nhân Hậu ứng dụng khép kín. Khi phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác tỉ mỉ, chính xác, an toàn cao. Chỉ trong 60 phút, những dáng mũi thấp và khuyết điểm sẽ được can thiệp nâng mũi an toàn. Đặc biệt, khách hàng sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau  xuất hiện. Với đường mổ mảnh và sắc nét, nâng mũi bọc sụn tại Viện Thẫm Mỹ Nhân Hậu không tồn tại sẹo xấu, đảm bảo hiệu quả cao, thời gian tồn tại lâu dài.

Hơn nữa, duy nhất tại Viện Thẫm Mỹ Nhân Hậu, sau khi sửa mũi bọc sụn tự thân khách hàng được bảo hành kết quả trọn đời, ngay cả trường hợp té ngã vẫn sửa lại miễn phí.

NÂNG MŨI BỌC SỤN

Nếu bạn cần tìm hiểu nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp thì có thể đến:  

Địa chỉ :   522 – 524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

         Hotline : 0855.707.770 ( Liên hệ để được tư vấn và đặt lịch trước)

        Web: thammynhanhau.com

         YouTube (Nơi luôn cập nhập những video thẩm mỹ mới nhất tại Nhân Hậu thực hiện)    https://www.youtube.com/channel/UC3adTe1GVxy99panOq3ZAWg/videos

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *