Lòng bàn tay có hình tam giác

Lòng bàn tay có hình tam giác dù ở hình thái nào đi chăng nữa cũng mang ý nghĩa thuận lợi về cá tính và bản năng của người đó. Thế nhưng có phải lúc nào nó cũng thực sự may mắn?

Để biết rõ tính cách và bản năng cũng như những thay đổi trong đường đời cá nhân thì việc tìm hiểu về chỉ tay được nhiều người quan tâm. Trong đó đường chỉ tay hình tam giác được xem là ấn tượng trọng yếu trên bàn tay, không những mang ý nghĩa đặc thù mà nó còn có thể biết rõ tính cách và bản năng mà không có một vận rủi nào (nếu không được tạo từ ba đường chỉ tay chính thống như: sinh đạo, trí đạo và tâm đạo).

Lòng bàn tay có hình tam giácLòng bàn tay có hình tam giác

Lòng bàn tay có hình tam giác nhỏ

Xem tướng chỉ tay được xem là hình thức bói toán được rất nhiều người lựa chọn. Trong lòng bàn tay mỗi người, ngoài 3 đường chỉ tay chính như tâm đạo, sinh đạo và trí đạo. Thì đường chỉ tay hình tam giác cũng vô cùng đặc biệt. Không hẳn ai sinh ra và lớn lên cũng có đường chỉ tay này.

Thông qua mức độ nông sâu, dài ngắn của đường chỉ tay này mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận số của mỗi người. Trong thuật tướng số thì chỉ tay tam giác được coi là ấn tượng trọng yếu trong lòng bàn tay.
Người có chỉ tay hình tam giác liền mạch và rõ nét luôn là người may mắn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Những những thế còn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến. Dù đi đâu làm gì cũng được quý nhân phù trợ, cuộc sống nhìn chung vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

Lòng bàn tay có hình tam giác lớn

Hình tam giác trong lòng bàn tay được tạo bởi 3 đường sinh mệnh, trí tuệ và tình duyên đối với nữ giới sẽ tốt hơn là ở nam giới, nam mệnh có chỉ tay hình tam giác thường gặp nhiêu bất trắc, trở ngại trong sự nghiệp, bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển, bản thân thiếu sự quyết đoán nên không được thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Chỉ tay hình tam giác tạo thành bởi đường sinh mệnh, trí tuệ và đường định mệnh thường là người có cá tính mạnh mẽ, thông minh, nhạy bén nên chuyện có được sự nghiệp trước 40 tuổi là điều dễ hiểu, đối với nữ giới có hình tam giác trong lòng bàn tay như này thường không được may mắn trong tình yêu.

Lòng bàn tay có hình tam giác lớnLòng bàn tay có hình tam giác

Xem chỉ tay có hình tam giác tạo bởi đường trí tuệ, định mệnh và đường tình duyên( hay trực giác ở mép bàn tay) thì thực sự may mắn cả về tình lẫn tiền. Nhờ sự nỗ lực cố gắng của chính bản thân mà có được cả danh vọng lẫn tiền tài. Đối với nữ giới nếu có hình tam giác trong lòng bàn tay thường trở nên giàu có, thăng tiến trong sự nghiệp bằng con dường hôn nhân. Tuy nhiên nếu những đường chỉ tay hình nam giác này mà mờ nhạt chủ lại là người an phận của một người vợ đảm đang.

Coi tướng số chỉ tay hình tam giác lớn nằm trong lòng bàn tay

Hình tam giác được tạo ra từ các đường chỉ ngắn

Các hình tam giác được tạo nên từ các đường chỉ tay này không mang vận rủi đến cho một cá nhân mà chỉ mang ý nghĩa về cá tính và bản năng của bản thân. Cá tính và bản năng của người có chỉ tay hình tam giác này sẽ thay đổi theo vị trí mà nó xuất hiện trên lòng bàn tay, chẳng hạn:

– Nằm giữa lòng bàn tay, giữa đường Trí đạo và Tâm đạo: cho thấy đây là người có tài quyến rủ người khác phái bằng cử chỉ hay lời nói, nhưng chính bản thân thiếu quyết đoán hay do dự nên khó đạt được thành công.

– Trên gò Kim Tinh (dưới ngón cái): may mắn về tình yêu trong sáng không nhuốm mùi sắc dục, là người hòa hoãn và sáng suốt trước tình ái.

Coi tướng số chỉ tay hình tam giác lớn nằm trong lòng bàn tayLòng bàn tay có hình tam giác

– Trên gò Thái m (mép bàn tay): đây là người sống nhiều với thực tế, ít mơ mộng, với ý chí mạnh mẽ nên dễ dàng vượt qua nhiều trở ngại để tiến bước, ngoài ra còn có thể được hưởng gia tài lớn.

– Trên gò Mộc tinh (dưới ngón trỏ): có tài lãnh đạo cũng như thuyết phục người khác nên dễ dàng thành công trong những nghề cần tài ăn nói như ngoại giao, kinh doanh,….

– Trên gò Thổ Tinh (dưới ngón giữa): đây là người tin vào thiêng liêng và thành công nhờ tính đa tình nhưng không lợi dụng.

– Trên gò Thái Dương (dưới ngón đeo nhẫn): dễ nổi danh nhờ vào tài năng sáng tạo của mình, giỏi quán xuyến nhất là trong lĩnh vực hành chính và tài chính.

– Trên gò Thủy Tinh (dưới ngón út): rất bén nhạy trong lãnh vực thương nghiệp dấu hiệu thành công trên thương trường, ngoài ra còn giải quyết được vấn đề gặp phải một cách nhanh chóng và tế nhị. Đây cũng là người thích hợp cho các ngành nghề trong lĩnh vực pháp luật.

Lòng bàn tay có hình tứ giác

Trong lòng bàn tay con người xuất hiện vân ngôi sao (đường vân có hình dạng giống ngôi sao) cho thấy năng lượng trong cơ thể con người tại thời điểm đó khá dồi dào, xuất hiện vẫn đảo (đường vân có hình dạng giống hòn đảo nhỏ) cho thấy cơ thể con người đang yếu đi, xuất hiện vân tứ giác (đường vân có hình tứ giác) tượng trưng cho “gặp dữ hoá lành”, dù có gặp tai hoạ cũng không đáng lo ngại.

Xem chỉ tay tam giác

Trong lòng bàn tay của mỗi người, ngoài 5 đường chỉ tay cơ bản như đường Sinh mệnh (hay Sinh đạo), đường Trí đạo (hay Trí tuệ), đường Tâm đạo (hay Tình duyên), đường Hôn nhân, đường Sự nghiệp (hay Công danh), bàn tay còn xuất hiện nhiều đường chỉ tay nhỏ khác nhau. Trong đó đường chỉ tay tam giác được nhiều người quan tâm nhất. Dựa vào đường chỉ tay này chúng ta có thể dự đoán phần nào tính cách, vận số trong tương lai.

Dấu hiệu tam giác trên bàn tay

Tam giác là một dấu hiệu rất may mắn trên bàn tay, cho thấy sự thành công. Chúng cho thấy chủ nhân bàn tay có khả năng phân tích tình hình hiệu quả và có năng lực trí tuệ để hoàn thành nhiều việc. Tam giác xuất hiện trên đường chỉ tay nào sẽ tăng cường phẩm chất của đường chỉ tay ấy. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy người có khả năng ngoại cảm hay tâm linh.

Dấu hiệu tam giác trên bàn tayLòng bàn tay có hình tam giác

Lòng bàn tay có hình vuông

Hình vuông xuất hiện trên lòng bàn tay cho thấy sự bảo vệ, đặc biệt nếu nằm xung quanh những chỗ bị đứt đoạn trên đường chỉ tay. Chúng biểu thị may mắn từ bên ngoài, chẳng hạn cho thấy chủ bàn tay có quý nhân phù trợ.
Tuy nhiên, hình xuông xuất hiện trên đường chỉ tay không bị đứt có thể tượng trưng cho khoảng thời gian bị giam hãm hay cầm tù.

Các hình trên bàn tay

Ngôi sao

Thông thường, ngôi sao xuất hiện trên bàn tay sẽ cho thấy thành công và vận may xảy đến ở lĩnh vực tương ứng. Nếu xuất hiện ở cuối đường chỉ tay nào đó, dấu hiệu này cho thấy danh vọng, sự nổi tiếng và những thành tựu lớn lao. Ngôi sao cũng có thể cho thấy thành công trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, khi xuất hiện ở một số khu vực nhất định, ngôi sao có thể ám chỉ sự bất hạnh.

Lưu ý: Ngôi sao xuất hiện trên đường sinh mệnh có thể biểu thị tình trạng bất ổn.

Đinh ba

Biểu tượng đinh ba luôn làm gia tăng phẩm chất của các đường chỉ tay hay gò bàn tay mà trên đó nó xuất hiện. Thậm chí, dấu hiệu này còn tạo ra ảnh hưởng tích cực lên những gò xung quanh. Theo thuật xem tướng tay, dấu đinh ba được cho là mang lại may mắn trên 3 phương diện của đời sống (tam tài): Chủ nhân sẽ hạnh phúc, khỏe mạnh và giàu có.

Đường thẳng đứng

Các đường thẳng đứng có thể nằm ở những khu vực khác nhau của bàn tay, thường đại diện cho năng lượng tích cực. Đừng nhầm nó với các đường chỉ tay đặc biệt. Những đường này báo hiệu chủ nhân có thể làm nghề chăm sóc sức khỏe. Nếu trên các gò bàn tay hay các đường khác xuất hiện những đường thẳng đứng, chúng sẽ làm giảm thiểu hoặc trung hòa những phẩm chất tiêu cực nếu có của gò hay đường chỉ tay chính. Đường thẳng đứng cắt qua đường nằm ngang là dấu hiệu cho thấy chủ nhân đã vượt qua được thử thách và khổ đau.

Nhánh hướng lên trên

Nhánh từ các đường chỉ tay chính nếu hướng lên trên cho thấy chủ nhân đã vượt qua vài trở ngại của cuộc đời nhờ ý chí của riêng mình. Dấu hiệu này cho thấy chủ nhân sẽ thành công và đạt được mục tiêu. Chúng cũng cho thấy hy vọng và triển vọng tốt đẹp trong cuộc sống. Những đường này gắn liền với thái độ tích cực, duy tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *