Khuyến mãi nâng mũi hàn quốc dịp lễ hội cuối năm 2023

Khuyến mãi nâng mũi hàn quốc dịp lễ hội cuối năm 2023, Chương trình khuyến mãi chào xuân dành cho khách hàng đến nâng mũi tại thẩm mỹ viện Dr.Duy với chi phí nâng mũi Hàn Quốc hấp dẫn. Để được Khuyến mãi nâng mũi hàn quốc dịp lễ hội cuối năm 2023 hãy nhanh tay đăng ký lịch hẹn để sở hữu dáng mũi mềm mại, thanh tú, đẹp tự nhiên nhé!!!

Khuyến mãi nâng mũi hàn quốc dịp lễ hội cuối năm 2023

khuyen mai nang mui han quoc dip le hoi cuoi nam 2023Khuyến mãi nâng mũi hàn quốc dịp lễ hội cuối năm 2023

Nâng mũi Hàn Quốc là một phương pháp nâng mũi theo dáng mũi phổ biến của người Đông Á. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo cao cấp để gia cố sống mũi, giúp khách hàng có một chiếc mũi cao, độ cong tinh tế.

Với dáng mũi người Đông Á hiện tại, đặc biệt là người Việt Nam, đa phần đều sở hữu sống mũi thấp, không chỉ vậy nhiều khuyết điểm mũi khác như mũi bè, mũi to,… luôn hiện hữu tại đây. Phẫu thuật nâng mũi hiện đang là phương pháp an toàn và khắc phục triệt để khuyết điểm mũi triệt để nhất.

Dáng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc trên thực tế không phải là phương pháp nâng mũi, mà đây chỉ là tên gọi chung, để mô tả hình dáng của chiếc mũi sau khi được thực hiện sẽ có dáng mũi uốn lượn như hình chữ S (S line) nhẹ nhàng, thanh thoát với từng đường nét trên gương mặt của chủ sở hữu tựa như các ngôi sao Hàn Quốc. Công nghệ này rất an toàn và hiệu quả, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, cân đối.

Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không

Nhiều người thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không? thời gian duy trì dáng mũi là bao lâu. Trên thực tế , bất kì các tác động nào đến cơ thể con người đều được khoa học lý giải chi tiết phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là vấn đề thuộc cơ địa. 

Riêng với nâng mũi Hàn Quốc, đây được xem là phương thức làm đẹp dáng mũi bền vững nhiều năm. Sụn silicon dẻo có khả năng tương thích cao với cơ thể. Mặt khác, thẩm mỹ mũi chỉ tiến hành đặt sụn mà không can thiệp sâu đến cấu trúc chung của dáng mũi cho nên đảm bảo an toàn.

khuyen mai nang mui han quoc dip le hoi cuoi nam 2023Phương thức làm đẹp dáng mũi bền vững nhiều năm

Nâng mũi Hàn Quốc có được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào yếu tố chăm sóc hậu phẫu. Để có được dáng mũi đẹp bền vững bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Thực hiện theo đúng các chỉ định của bác sĩ, tái khám đúng lịch
 • Không tự ý tháo băng gạc mũi, tự cắt chỉ mũi
 • Uống thuốc kháng sinh trong những ngày đầu theo chỉ định 

Các loại nâng mũi

Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

 • Nâng mũi cấu trúc. Nâng mũi cấu trúc được xem là phương pháp nâng mũi tiến bộ hiệu quả nhất hiện nay vì giúp chỉnh sửa hết được các khuyết điểm của dáng mũi. …
 • Nâng mũi bọc sụn. …
 • Nâng mũi Sline. …
 • Nâng mũi Hàn Quốc. …
 • Nâng mũi sụn sườn. …
 • Nâng mũi L-line. …
 • Nâng mũi bán cấu trúc. …
 • Nâng mũi cấu trúc 4d.

Nâng mũi Hàn Quốc nam

khuyen mai nang mui han quoc dip le hoi cuoi nam 2023HÌnh ảnh khách hàng nâng mũi tại Dr.Duy

Khá nhiều người nhầm tưởng rằng chỉnh hình mũi nam và nữ đều giống nhau. Nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Nâng mũi cho nam giới ngoài yếu tố tạo được chiếc mũi thanh tú, còn phải giữ được nét hài hòa cho khuôn mặt, đặc biệt là không làm mất đi nét nam tính và mạnh mẽ của đàn ông. Một ca phẫu thuật nâng mũi cho nam giới thành công phải đảm bảo được cả 2 yếu tố là an toàn và thẩm mỹ.

Về vấn đề thẩm mỹ phải đảm bảo các yếu tố

 • Mũi sau nâng phải có hình dáng thon dài chạy từ gốc mũi đến đầu mũi.
 • Chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được cách xa nhau.
 • Đầu mũi cao, cánh mũi nhỏ gọn.
 • Mũi nam phải thẳng, dài, không phải chuẩn dáng S line như ở nữ giới.
 • Mũi sau nâng phải tôn lên được vẻ nam tính của người đàn ông.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay cho những ai có dáng mũi thấp, xấu có mong muốn bản thân sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên. Với ưu điểm đặc biệt là thời gian tiến hành nhanh gọn, hồi phục nhanh. Nâng mũi Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

khuyen mai nang mui han quoc dip le hoi cuoi nam 2023Nâng mũi Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt dành cho bạn

Nâng mũi tại Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với dịch vụ y tế và đặc biệt là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Ở đây có rất nhiều bệnh viện nổi tiếng như bệnh viện thẩm mỹ Banobagi, bệnh viện thẩm mỹ Grand, bệnh viện thẩm mỹ Dream,… Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các bệnh viện này trên google được đấy, vì họ có trang web bằng tiếng Việt để chúng ta dễ dàng tham khảo.

Về giá cả, mỗi bệnh viện sẽ có mức giá khách nhau, và dao động trong khoảng 2000-3000 USD tùy thuộc vào dịch vụ thẩm mỹ mà chúng ta lựa chọn. Ví dụ như:

 • Phẫu thuật nâng mũi thông thường có giá từ 1800 – 2400 USD
 • Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có giá tương đương 1500 USD
 • Phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi có giá khoảng 1800 – 2300 USD
 • Phẫu thuật tái chỉnh hình nâng mũi bọc sụn sẽ có giá khoảng 2800 – 4000 USD
 • Phẫu thuật nâng mũi S-line có giá tương đương 3500 USD.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Dr.Duy

khuyen mai nang mui han quoc dip le hoi cuoi nam 2023An toàn và duy trì hình dáng liên tục trong thời gian dài

Đến với Dr.Duy, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là thành tựu mang tính bước nhảy vọt về chất trong mảng thẩm mỹ mũi. Khác với những công nghệ truyền thống đơn sơ trước đó, nâng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật chỉnh hình đỉnh cao và chất liệu sụn cao cấp cho kết quả tự nhiên, an toàn và duy trì hình dáng liên tục trong thời gian dài. Đúng như tên gọi của phương pháp, nâng mũi Hàn Quốc cho bạn 1 form mũi tự nhiên nhất nhờ sự khác biệt trong chất liệu sụn và kỹ thuật chỉnh hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *