GIỚI THIỆU

Trong những năm gần đây, Việt Nam đang có sự phát triễn vượt bật ở nhiều lĩnh vực.Trong số đó có nền công nghiệp thẩm mỹ viện với nhiều cơ sở thẩm mỹ quy mô và đẳng cấp sánh ngang tầm với thế giới.Viện Thẫm Mỹ Nhân Hậu ra đời với sự mệnh mang lại vẽ đẹp thuần khiết, hoàn mỹ nhất cho mọi khách hàng.

Với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình thẩm mỹ, được cập nhập thường xuyên chuyên môn tiến bộ cũng như kỹ thuật hiện đại.Ở đây chúng tôi luôn đặt 2 chữ Tài với Đức lên hàng đầu trong những cuộc phẫu thuật cải thiện sắc đẹp. Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở tiên phong ứng dụng những máy móc, thiết bị kỹ thuật hiện đại bậc nhất, trong lĩnh vực thẩm mỹ.và tham gia đóng góp tích cực vào sự thay đổi nền thẫm mỹ sắc đẹp ở Việt Nam nói chung và Thế Giới nói riêng.

Với sứ mệnh “Nâng tầm nhan sắc Việt”, các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ do Viện Thẫm Mỹ Nhân Hậu đã thực hiện, đã mang đến sắc vóc hoàn hảo cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

VIỆN THẪM MỸ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

Không thể phủ nhận một thực tế rằng, hiện nay có rất nhiều người sở hữu nhan sắc ưu tú nhờ vào các thủ thuật thẩm mỹ.Đa số họ trước đây đều sở hữu nhan sắc “thường thường bậc trung”, hoặc dưới mức trung bình.Nhưng chỉ cần mất một thời gian ngắn, dưới bàn tay tài hoa của các chuyên gia thẩm mỹ, nhan sắc đã được lên ngôi một cách thần kỳ.Viện thẫm mỹ NHÂN HẬU từng bước khẳng định chất lượng được các chuyên gia Thẩm mỹ trong và ngoài nước công nhận.

    VIỆN THẪM MỸ NHÂN HẬU

Chúng tôi luôn Đặt cái “tâm” vào từng ca mổ là cách mà Nhân Hậu khẳng định chính mình.Viện thẫm mỹ NHÂN HẬU luôn xác định thương hiệu là đơn vị tiên phong. Trong nỗ lực hướng đến cộng đồng. Xây dựng sự an toàn bền vững.Mang lại những giá trị thẩm mỹ tinh túy nhất với rất nhiều lĩnh vực cốt lõi như: nâng ngực thẫm mỹ , nâng mông thẫm mỹ , nâng mũi thẫm mỹ, hội chứng ống cổ tay, hút mỡ bụng , căng da mặt…

CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ LÀM ĐẸP TẠI VIỆN

Sự đa dạng những nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp của khách hàng hiện nay đòi hỏi Viện Thẫm Mỹ NHÂN HẬU không ngừng nỗ lực để đem đến đa dạng loại hình dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp.Với chất lượng hàng đầu các dịch vụ thẩm mỹ tại Viện Thẫm mỹ được chia thành 2 mảng chính là: phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện và nâng mũi thẫm mỹ với công nghệ độc quyền và tiên tiến nhất hiện nay.

Trong đó, nhóm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng hơn cả.

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

PHẪU THUẬT NÂNG MÔNG

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

HỘI CHỨNG ỐNG CỖ TAY

CĂNG DA MẶT

TIÊM FILLER

TIÊM BOTOX

TREO CHÂN MÀY

CẮT BAO QUY ĐẦU

VÀ CÁC DỊCH VỤ NÂNG MŨI BẬC NHẤT Ở VIỆT NAM

NHỮNG KẾT QUẢ SAU CÙNG MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI ĐẾN VỚI VIỆN THẪM MỸ NHÂN HẬU

  1. Tạo hình thẩm mỹ hoàn hảo như mong đợi.

  2. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

  3. Không lưu lại “dấu vết dao kéo”.

  4. Không biến chứng hay thoái hóa vật liệu sử dụng.

  5. Không ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng của bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

QUI TRÌNH THẨM MỸ AN TOÀN

Thực hiện đầy đủ các giai đoạn chính: thăm khám, phẫu thuật, tái khám kiểm tra kết quả…Thăm khám và đánh giá chính xác từng trường hợp cụ thể.

Hình ảnh khách hàng tại NHÂN HẬU.

  1. Lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho từng trường hợp.

  2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng trước phẫu thuật.

  3. Đảm bảo khâu vệ sinh, vô trùng: phòng phẫu thuật, dụng cụ trang thiết bị sử dụng…

  4. Hướng dẫn cụ thể cho khách hàng cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật.

Mọi thắc mắc xin liên hệ thông tin ở bên dưới!

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ :522_524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Hotline : 0855.707.770 ( Liên hệ để được tư vấn và đặt lịch trước)

Web: thammynhanhau.com

YouTube (Nơi luôn cập nhập những video thẩm mỹ mới nhất tại Nhân Hậu thực hiện)

https://www.youtube.com/channel/