Giấy khám sức khỏe dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Giấy khám sức khỏe dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc.Trong bộ hồ sơ xin việc mà các bạn cần chuẩn bị và bổ sung vào hồ sơ để gửi đến nhà tuyển dụng thì Giấy khám sức khỏe xin việc là loại giấy tờ cần thiết. Đảm bảo cho một cơ thể khỏe mạnh, đủ thể lực để phục vụ cho công việc, giấy khám sức khỏe tưởng chừng chỉ là một loại giấy tờ hết sức cơ bản, nhưng ý nghĩa xung quanh nó lại khiến nhiều cần cần phải chú ý. Để chi tiết Giấy khám sức khỏe dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc mời theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Giấy khám sức khỏe dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Giấy khám sức khỏe dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Giấy khám sức khỏe dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Theo các thủ tục cơ bản, yêu cầu đối với những người đi xin việc làm là phải cung cấp các giấy tờ quan trọng và cần thiết trong bộ hồ sơ xin viêc làm như là: CV xin việc, sơ yếu lý lịch tự thuật, đơn xin việc và giấy khai sinh bản sao, giấy chứng minh thư nhân dân phô tô, bằng cấp, chứng chỉ photo… Vì vậy, giấy khám sức khỏe cũng chính là một trong những loại giấy tờ có vai trò rất quan trọng trong bộ hồ sơ xin việc mà các bạn ứng viên cần chuẩn bị.

Giấy khám sức khỏe xin việc ghi lại kết quả của quá trình người ứng viên tới các cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe tổng quát,  đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh, không mắc các chứng bệnh nguy hiểm, các bệnh lây nhiễm trầm trọng, có đủ sức khỏe năng lực để phục vụ cho công việc.

Theo Thông tư số 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế thì Giấy khám sức khỏe của các ứng viên xin việc sẽ được nộp kèm theo bộ hồ sơ xin việc, chứng minh sức khỏe của ứng viên hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu công việc, không mắc các bệnh nguy hiểm, không mắc các bệnh truyền nhiễm…

mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14/2013/tt-byt

Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu khám sức khỏe định kỳ sẽ đến các cơ sở khám sức khỏe để tổ chức khám sức khỏe.

Đối với trường hợp khám sức khỏe định kỳ do doanh nghiệp ký hợp đồng với cơ sở khám sức khỏe thì cần xuất trình Hồ sơ sức khỏe khi đi khám tập trung. Còn nếu bạn chọn đi khám đơn lẻ thì cần có giấy giới thiệu của cơ quan, tổ chức đè nghị khám sức khỏe định kỳ.

Cơ sở khám sức khỏe căn cứ vào Hợp đồng khám sức khỏe định kỳ. Và tùy vào nghề, công việc vó tiêu chuẩn sức khỏe riêng, cơ sở khám sức khỏe phải thực hiện các quy định của tiêu chuẩn đó hiện hành để được thực hiện khám sức khỏe.

Thực hiện khám sức khỏe định kỳ theo mẫu quy định tại Phụ lục 3 Thông tư 14/2013.

Giấy khám sức khỏe dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Giấy khám sức khỏe dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Mua giấy khám sức khỏe TPHCM

Làm giấy khám sức khỏe xin việc ở tphcm với chi phí từ 85.000 – 120.000 đồng tại các bệnh viện công và 1 – 1,5 triệu đồng đối với hình thức khám tổng quát với các yêu cầu riêng của người bệnh. Khám sức khỏe xin việc có thể đến các bệnh viện tuyến quận/huyện với kết quả khám trong ngày. Đối với khám sức khoẻ ở các quận như Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, thì BV Trưng Vương thủ tục đơn giản, nhanh gọn cho kết quả ngay trong buổi sáng

Mua giấy khám sức khỏe TPHCM 2020

Giấy khám sức khỏe là một loại giấy tờ bắt buộc phải có trong các bộ hồ sơ xin việc, đi học… Hiện nay, chỉ cần nhập cụm từ “cần mua giấy khám sức khỏe” vào công cụ tìm kiếm Google Search, bạn nhận được kết quả là hàng ngàn địa chỉ trang web có giao dịch loại giấy này. Thông tin giới thiệu cho thấy, những giấy khám sức khỏe được rao bán có đủ loại khớp với các mẫu giấy khám sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế và có xuất xứ từ nhiều bệnh viện. Giá bán mỗi tờ giấy này là từ 20.000 đồng đến 100.000 đồng.

Ở trang Facebook “Giấy Khám Sức Khỏe A3 A4 Rẻ Nhất” có lời rao: “Bên mình có người thân làm ở viện nên rất nhiều giấy khám A3 (tờ bốn mặt) không dán ảnh dành cho các bạn xin việc, 100 ngàn đồng/tờ. Các bạn có thể photo làm nhiều bản mà dùng, thích thì công chứng cũng được. Đảm bảo là hàng thật 100%, giấy không đảm bảo, xin hoàn lại tiền. Để lại số điện thoại sẽ có nhân viên tư vấn 24/24”. Trang này còn cam kết giấy chuẩn 100% “Bộ Y tế – Thông tư 14”, nhận chuyển giao trên phạm vi toàn quốc.

Tương tự, trên trang web lamgiaynhanh.com có rao làm giấy khám sức khỏe với giá từ 50.000 đồng, đặc biệt có loại A3 có ảnh và đóng dấu giáp lai giá là 150.000 đồng. Ngoài ra, còn có các loại giấy chứng nhận khác được dùng như một phần của các loại hồ sơ thanh toán, như giấy xác nhận đã nằm viện có giá 150.000 đồng. Trên nhiều trang rao vặt đang nhan nhản những mẫu tin dạng bán giấy khám sức khỏe thì liên hệ số điện thoại xyz; hay như tài khoản Long Nguyễn trên trang vatgia.com rao: “Ai có nhu cầu cần giấy khám sức khỏe để xin việc, thi bằng lái xe thì a-lô em, ai cầm làm số lượng nhiều cho công ty thì sẽ có hoa hồng riêng…”.

Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm

Giấy khám sức khỏe dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021

Theo Thông tư số 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế thì Giấy khám sức khỏe của các ứng viên xin việc. Sẽ được nộp kèm theo bộ hồ sơ xin việc. Giấy khám sức khỏe chính là yếu tố quan trọng giúp cho các nhà tuyển dụng. Các cơ quan có thể biết được tình trạng sức khỏe của các bạn ứng viên có đủ sức khỏe thể lực để đảm nhiệm các công việc được giao hay không.

Trước đây, mẫu giấy khám sức khỏe được trình bày ở khổ giấy A3 và được gấp đôi lại. Nhưng hiện nay thì mẫu giấy khám sức khỏe cũng được trình bày theo bản khổ giấy A4. Và có dán ảnh 4×6 của người khám bệnh.

Các bạn có thể mua sẵn mẫu giấy khám sức khỏe khi đến các cơ sở y tế gần nhất (các bệnh viện, trạm y tế, phòng khám…). Để khám tổng quát và xin giấy xác nhận. Từ giấy khám sức khỏe, các đơn vị, cơ quan nhận hồ sơ sẽ biết được. Bạn không mắc các chứng bệnh nguy hiểm, các bệnh lây nhiễm trầm trọng. Có đủ sức khỏe năng lực để phục vụ cho công việc. Loại giấy khám sức khỏe chỉ có hiệu lực trong vòng 6 tháng.

Làm giấy khám sức khỏe nhanh TPHCM

 • Địa chỉ : 605 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình
 • Bệnh viện Tân Bình là bệnh viện nhà nước. Quy trình khám sức khỏe ở đây rất nghiêm ngặt và chặt chẽ. Bởi vậy, khi đến khám bạn cần lưu ý những điểm sau:
  • Chuẩn bị 3-4 tấm ảnh 4×6 và CMND để đối chiếu
  • Mua phiếu khám tại quầy thu ngân.
  • Thăm khám tại các phòng chuyên khoa như: Ngoại- da liễu, tai-mũi-họng, khám Nội, Răng- hàm- mặt, X-quang, Xét nghiệm, khám mắt.
  • Nộp sổ khám tại phòng Xét nghiệm và nhận giấy hẹn kết luận và trả hồ sơ.
 • Địa chỉ : 274 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận.
 • Bệnh viện có chức năng khám chữa bệnh, tiếp nhận bệnh nhân đến cấp cứu, chữa bệnh nội trú và ngoại trú theo chế độ chính sách của nhà nước. Tổ chức khám sức khỏe và giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của nhà nước cho người lao động để bổ sung vào hồ sơ xin việc.

Mẫu giấy khám sức khỏe A3

Giấy khám sức khỏe dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Mẫu giấy khám sức khỏe A3

Được áp dụng từ tháng 5 năm 2013, theo phụ lục 1 của Thông tư 14/2013/TT-BYT (Bộ Y Tế), giấy khám sức khỏe mẫu A3 là giấy chứng nhận sức khỏe cho công dân Việt Nam từ 18 tuổi được tham gia quá trình học tập và làm việc tại trường học, doanh nghiệp…Kết quả này là bằng chứng đảm bảo sức khỏe của bạn đủ khả năng đáp ứng công việc tại nơi học tập, lao động. Giấy khám được trực tiếp bệnh viện, cơ sở y tế có thẩm quyền cấp thông qua kết luận thăm khám của các y bác sĩ tại đó. Đây cũng là cơ hội để mỗi công dân được kiểm tra tổng quát về tình hình sức khỏe bản thân, phát hiện các triệu chứng bệnh lý tiềm ẩn và điều trị bệnh kịp thời (nếu có).

Cách viết giấy khám sức khỏe

Dù bạn làm hồ sơ hồ sơ xin việc big c, hồ sơ xin việc bác sĩ hay hồ sơ xin việc kế toán thì những yêu cầu về giấy khám sức khỏe có thể khác nhautuy nhiên nhìn bao quát khi làm giấy khám sức khỏe xin việc bạn phải cần cam kết đầy đủ những thông tin như sau:

– Về hình thức:

Giấy khám sức khỏe do bệnh viện phân phối, sẽ kèm theo ảnh chân dung có kích cỡ 4×6 cm và được chụp trên phông nền trắng, thời gian chụp không quá 6 tháng.

– Về nội dung:

+ Với các đối tượng vừa đủ từ 18 tuổi trở lên thì thông tin khám sức khỏe gồm có các phần trọng yếu sau đây:

– Nội khoa.

– Ngoại khoa.

– Phụ khoa (nữ).

– Tai, mũi, họng.

– Răng hàm mặt.

– Da liễu.

– Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.

+ Đối với các đối tượng mục tiêu dưới 18 tuổi thì chỉ cần xét nghiệm mắt, tai – mũi – họng và răng hàm mặt là được.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *