DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Nâng mũi là phương pháp chỉnh hình mũi để cải thiện những khuyết điểm về chiếc mũi như sống mũi thấp, tẹt, ngắn, dáng mũi to và không cân đối với khuôn mặt…Hiện nay, trong lĩnh vực thẩm mỹ có nhiều công nghệ chỉnh hình mũi, nhưng điều quan trọng là phải tìm được một cơ sở chất lượng và điều quan trọng là đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm đó là yếu tố quyết định để bạn sở hữu kết quả nâng mũi đẹp như mơ ước.

VIỆN THẨM MỸ NHÂN HẬU thấu hiểu mong muốn của khách hàng về chiếc mũi hài hòa, đẹp và cân đối. Với tay nghề khéo léo, chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ của đội ngũ y, Bác sĩ sẽ giúp cho bạn sở hữu dáng mũi đẹp như mơ, thu hút mọi ánh nhìn.

Tại Viện Thẩm Mỹ Nhân Hậu tấc cả các phương pháp nâng mũi đều có độ cải tiến vượt bậc, với công nghệ và cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mũi, mang lại cho hàng triệu chị em phụ nữ dáng mũi đẹp không tì vết, đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI TẠI NHÂN HẬU:

  • Nâng mũi sụn sườn

  • Nâng mũi cấu trúc

  • Nâng mũi bọc sụn

  • Nâng mũi bọc sụn megaderm

  • Thu gọn cánh mũi

  • Thu gọn đầu mũi

  • Mài gồ

  • Tái phẫu thuật mũi

Viện Thẫm Mỹ Nhân Hậu là nơi uy tín được khách hàng lựa chọn nhiều. Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Viện Thẫm Mỹ Nhân Hậu ứng dụng khép kín. Khi chỉnh hình mũi, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác tỉ mỉ, chính xác, an toàn cao. Chỉ trong 60 phút, những dáng mũi thấp và khuyết điểm sẽ được can thiệp nâng mũi an toàn. Đặc biệt, khách hàng sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau xuất hiện. Với đường mổ mảnh và sắc nét, nâng mũi bọc sụn tại Viện Thẫm Mỹ Nhân Hậu không tồn tại sẹo xấu, đảm bảo hiệu quả cao, thời gian tồn tại lâu dài.

Hơn nữa, duy nhất tại Viện Thẫm Mỹ Nhân Hậu, sau khi sửa mũi bọc sụn tự thân khách hàng được bảo hành kết quả trọn đời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ :522_524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Hotline : 0855.707.770 ( Vui lòng liên hệ để được tư vấn và đặt lịch trước)

Web: thammynhanhau.com

YouTube (Nơi luôn cập nhập những video thẩm mỹ mới nhất tại Nhân Hậu thực hiện)

https://www.youtube.com/channel/UC3adTe1GVxy99panOq3ZAWg/videos