Con gái có nhiều lông tay nói lên điều gì

Con gái có nhiều lông tay nói lên điều gì? Theo quan niệm tướng số phương Đông, gia chủ có lông tay nhiều là giàu, phúc vận hưng thịnh. Liệu trong xã hội hiện đại, quan niệm này còn đúng không? Bài viết xin chia sẻ lập trường ý kiến về vấn đề trên và đưa ra các kiểu lông tay thường thấy tương ứng với ý nghĩa chúng mang lại cho bạn.

Phụ nữ lông tay nhiều theo quan niệm xa xưa là có số phú quý, hưởng lộc, hưởng phúc từ gia đình. Trong xã hội, phụ nữ có nhiều lông tay thường nhận được trọng dụng và được nhiều người giúp đỡ. Ngoài ra, con gái có nhiều lông tay còn được xem là tướng người tháo vát việc nhà, chủ động trong chuyện tình cảm đôi lứa.

Con gái có nhiều lông tay nói lên điều gì?Con gái có nhiều lông tay nói lên điều gì?

Xem tướng lông tay

Theo nhân tướng học, nam giới và phụ nữ nhiều lông tay là giàu, có số hưởng phú quý, phúc vận hưng thịnh. Vậy quan niệm này có đúng không?

Tại sao phụ nữ có nhiều lông chân

Lông phát triển được là do hormone Progestogen bên trong cơ thể của chúng ta. Thường thì loại hormone này có trong cơ thể nam giới tương đối nhiều, chính vì vậy mà nam giới có râu, lông mày, lông tay và lông chân rất rậm rạp. Thậm có không ít người còn mọc cả lông ngực, một vị trí rất hiếm khi có sự xuất hiện của lông. Ở phụ nữ thì khác, lượng Estrogen thì khá dồi dào, còn lượng hormone progentogen lại rất ít nên họ thường có hàng lông mày thanh mảnh, ngoài nách và bộ phận sinh dục ra thì gần như phụ nữ không hề có lông.

Nếu phụ nữ mọc nhiều lông tay, chân hay ria mép có nghĩa là nội tiết tố trong cơ thể họ đang bị rối loạn, lượng hormone progestogen tiết ra nhiều hơn mức bình thường nên mới xuất hiện tình trạng này.
Bên cạnh đó, còn có không ít nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng lông rậm rạp như: Lượng prolactin trong máu tăng cao, sử dụng thuốc nội tiết tố trong một thời gian dài để trị liệu một số vấn đề như Progestogen, steroid, thuốc tránh thai,…

Tại sao con gái có nhiều lông tay lông chân

Chế độ ăn thuốc nghèo dinh dưỡng, dùng thuốc quá nhiều và một số căn bệnh nhất định cũng có thể khiến lông mọc nhiều bất thường.

Con gái có nhiều lông tay nói lên điều gì?Con gái có nhiều lông tay nói lên điều gì?

Ăn nhiều bánh ngọt: Cơ thể hấp thu quá nhiều đường và Carbohydrate tinh luyện có trong các loại bánh ngọt có khả năng kích thích nang lông phát triển. Theo các nhà khoa học thì những thực phẩm như bánh quy hay bánh ngọt có chỉ số đường huyết cao, có nghĩa chúng sẽ giải phóng ra một nguồn năng lượng nhanh hơn bình thường và gây ra hiện tượng kháng Insulin. Trong đó thì tình trạng tăng cân cũng là nguyên nhân chính kháng Insulin phổ biến nhất.

Con trai nhiều lông tay lông chân thì sao

Đàn ông nhiều lông chân thì sao? Đối với phương Đông đầy huyền bí thì việc đàn ông có nhiều lông chân hay không có lông chân đều có nguyên do của nó liên quan đến tính cách, đời sống, tương lai.

Theo nhân tướng học, nam nhân sở hữu một đôi chân mạnh khỏe, rắn chắc và có nhiều lông chân rậm rạp thì chứng tỏ đây là một người có sức khỏe dồi dào, được trời ban sinh khí tốt, và chắc chắn đây cũng là người có nhu cầu thỏa mãn xác thịt – tức ham muốn tình dục tương đối cao, khá chủ động trong chuyện “giường chiếu” và giúp chị em thỏa mãn nhanh chóng.

Con trai nhiều lông tay lông chân thì saoCon gái có nhiều lông tay nói lên điều gì?

Con gái có nên tẩy lông chân

Con gái có nên tẩy lông chân hay không? Nhận định từ chuyên gia da liễu: Tẩy lông chân bằng các phương pháp phổ biến tuy nhanh chóng, tiết kiệm nhưng cũng có rất nhiều tác hại hệ lụy phía sau:

+ Việc cao lông sẽ gây tổn thương cho da, nếu không thực hiện đúng cách. Khiến lông mọc trở lại nhiều hơn và cứng hơn

+ Sau khi wax lông thường gây viêm lỗ chân lông và ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra còn tạo cảm giác đau rát mỗi khi wax lông

+ Khi sử dụng kem tẩy lông, có một số thành phần hóa học không rõ ràng. Sẽ gây kích ứng và mẩn đỏ trên da. Nếu sử dụng lâu dài sẽ không tốt cho da, có thể là nguyên nhân gây ung thư

Vậy nếu có ai hỏi bạn con gái có nên tẩy lông chân hay không thì hãy tự tin trả lời là không nhé ! bởi những tác hại của nó đối với sức khỏe rất lớn nếu không biết tẩy đúng cách.

Và để trả lời cho câu hỏi: “Có Nên Tẩy Lông Chân Hay Không?” chuyên gia nhận định là không nên. Bởi vì hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, tẩy lông chân an toàn, hiệu quả đã không còn là một việc ngoài khả năng.

Con gái có nên tẩy lông chânCon gái có nhiều lông tay nói lên điều gì?

Tướng đàn ông nhiều lông tay

Trên góc độ khoa học, lông mọc nhiều hay ít phụ thuộc vào lượng hormon adrenalin và testosterol trong cơ thể. Những người có lượng hormon adrenalin cao thường có lông dày và dài hơn so với người khác.

Theo nhân tướng học cho hay, với đàn ông tay có nhiều lông, nếu họ làm ăn lớn khả năng thành công là rất cao. Ngoài ra, người này còn được hỗ trợ nhiều về mặt tài chính và các mối quan hệ giúp công việc thăng tiến như “diều gặp gió”.

Trong mối quan hệ tình cảm gia đình, người đàn ông này cũng là người hòa thuận, tính toán trước sau. Họ là người trụ cột vững chắc trong gia đình bởi bản tính hay lo nghĩ và siêng năng của mình.

Có thể nói, quan niệm lông tay nhiều là giàu đã trở thành 1 quan niệm trong tướng số học phương Đông. Đây là biểu hiện người phúc tướng, có của ăn của để, rất thuận trong làm ăn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *