Cách đổi màu mắt bằng âm thanh

Cách đổi màu mắt bằng âm thanh subliminal. Có thể có người đã nghe về Subliminal rồi, nhưng theo mình thấy thì đa phần nó còn khá xa lạ ở nước Việt Nam ta, Subliminal là một loại sóng âm khá thần kì có thể khiến con người chinh phục được thứ họ muốn. Hiện nay, sub đã rất thịnh hành ở các nước nổi tiếng còn ở Việt Nam ta thì rất ít. Vì vậy mình muốn giới thiệu cho mọi người biết thêm về subliminal này

Cách đổi màu mắt bằng âm thanh subliminalCách đổi màu mắt bằng âm thanh subliminal

Subliminal có sóng âm ko

Subliminal về bản chất và hiểu một cách khái quát thì đây là một loại sóng được phát dưới dạng Ultrasound – hay là sóng siêu âm ở tần số 20kHZ. Ở tại tần số này tai người không thể nghe thấy được nhưng nó sẽ được ghi sâu vào trong tiềm thức mà người nghe sẽ không ý thức được

Subliminal được tạo nên từ những câu khẳng định hay gọi là Affirmation và được lặp đi lặp lại trong quá trình nghe, ẩn dưới những đoạn nhạc hay bài hát.

Subliminal = Affirmation + Music

Affirmation được hiểu là các câu khẳng định này vốn được giới thiệu và khuyến khích sử dụng trong Law of Attraction – Luật hấp dẫn để giúp bạn thu hút được thứ mình có vào trong cuộc sống của bạn. Có thể hiểu đơn giản là khi một điều mà bạn nhắc đi nhắc lại quá nhiều lần thì nó sẽ thành sự thật !

Nghe nhiều subliminal có sao không

Câu trả là có và không. Có một số người làm subliminal cho khẳng định độc hại vào sub để gây tổn hại người nghe. Hay việc quá nhiều cũng như nghe các khẳng đối nhau cũng gây ảnh hưởng xấu. Tất nhiên ta phải chọn lọc kĩ càng.
Subliminals có nguy hiểm không? .Ảnh hướng quan trọng nữa là Sub sẽ ảnh hưởng và làm thay đổi gen của bạn, vì vậy con cháu của bạn đời sau cũng mang gene giống như vậy. Nghe subliminal cũng làm giảm tuổi thọ của bạn cũng như có các tác dụng phụ. Bạn có thể bị đau đầu, chóng mặt, đau nhức bộ phận nghe sub để thay đổi,…

Cách đổi màu mắt bằng âm thanh subliminalCách đổi màu mắt bằng âm thanh subliminal

Sóng âm đổi màu mắt

“Mọi người đã từng nghe về việc sóng âm làm thay đổi màu mắt chưa? Nếu cảm thấy vô lý bạn có thể bỏ qua bài viết này, tránh hiềm khích. Nhi có nghiên cứu qua nhưng không có tài liệu tiếng việt nào ghi chi tiết nên hôm nay Nhi quyết định ghi bài này cho những bạn nào có ý định tham khảo về Subliminal (thực ra tìm hiểu từ tháng 10 năm ngoái thôi). Việc nghe Subliminal khá phổ biến bên nước ngoài đã trở thành một trào lưu từ mấy năm trước nhưng ở Việt Nam ít người biết tới nó.

Subliminal là gì? Về cơ sở khoa học, nó là 1 dạng sóng siêu âm có thể loại bỏ sắc tố trong mắt. Con người không thể nghe được nó bằng thính giác, nó truyền tải vào người nghe trong trạng thái vô thức, không nhận thức 1 cách có ý thức và ăn sâu vào tiềm thức của mình. Chúng thôi miên não chúng ta bằng những thông tin mà ta muốn lặp đi lặp lại liên tục, có thể thay đổi gen chúng ta vĩnh viễn.

Điều cần thiết là phải có niềm tin vô nó, nếu không sẽ không hiệu nghiệm vì sub khó đánh lừa não nỗi (maybe haha). Có nhiều bạn trẻ bên nước ngoài lập hẳn cả hội trên insta và update hình ảnh mắt họ hằng ngày để theo dõi kết quả. Cũng có 1 vài video chứng minh việc thay đổi mắt họ.

Thay đổi màu mắt bằng sóng siêu âm

.Việc thay đổi màu mắt bằng sóng siêu âm ultra có rất nhiều nhưng chủ yếu là bạn phải đặt tai nghe lên tai để siêu âm tiến hành việc “ghi” dữ liệu vào não bạn. Sau 2 tuần mắt sẽ lên màu nhạt, sau 5-6 tháng thì mắt sẽ có màu y chang thế.

Thay đổi màu mắt bằng sóng siêu âmCách đổi màu mắt bằng âm thanh subliminal

Subliminal đổi màu mắt

Đây là một dạng thôi miên, được thu thành một dạng sóng âm cực nhỏ, mà tai thường rất khó nghe thấy mà chỉ nghe được tiếng uuu nhỏ

Subliminal sẽ đưa những câu khẳng định (còn gọi là Affirmation), vào não(hay tiềm thức), đi chung với sóng não của bản thân,bắt não và cơ thể chấp nhận những khẳng định đó là sự thật. Não sẽ phản ứng và bắt cơ thể làm theo những khẳng định đó.

Subliminal giảm tuổi thọ

Cứ mỗi một lần vẻ ngoại hình thay đổi là telomeres sẽ ngắn lại một chút, phân tử DNA sẽ bị tổn thương và lão hóa dần. Theo định luật tự nhiên thì telomeres sẽ tiêu biến dần, con người sẽ lão hóa từng ngày. Bất kể bạn có nghe sub hay không nghe sub, bạn vẫn già đi từng ngày và lão hóa.

Nhưng việc nghe sub NGOẠI HÌNH sẽ khiến bạn già đi nhanh hơn do thay đổi DNA và tác động đến telomeres bị rút ngắn nhanh hơn.

Subliminal giảm tuổi thọCách đổi màu mắt bằng âm thanh subliminal

Cách nghe subliminal cho người không có thời gian

Cách nghe subliminal cho người không có thời gian. Bạn có thể nghe sub bất kể khi nào, khi đang học, ăn, hay câc hoạt động khác. Nhưng nếu muốn hiệu quả nhanh và cao thì bạn hãy nghe khi tâm trí hoàn toàn thả lõng, thư giãn, đầu óc không suy nghĩ gì. Hoặc nó đặc biệt tối ưu nhất khi bạn thiền hoặc ngủ sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *